05 Mẫu túi giấy tặng cho khách hàng cực sáng tạo

Túi giấy ngày càng sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Mỗi khi chúng ta mua hàng lại được công ty bán lẻ tặng một bao bì giấy hay túi xách giấy để đem sản phẩm về. Như ta thường thấy ở các cửa hàng điện thoại di động như Vienthonga, thegioididong, thienhoa,...

Để sáng tạo những túi giấy đẹp nó phải phù hợp với mục đích hay sản phẩm của bạn. Khi ấy mới đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch túi xách giấy cho công ty. Hiểu được điều đó, chúng tôi dành tặng cho trí óc sáng tạo của bạn vài hình ảnh túi giấy điên rồ và hài hước nhất.

Nội dung liên quan: 27 Mẫu Túi Giấy Kraff Đẹp Mới Nhất 2019 Không Thể Bỏ Qua

 

1. Meralco: Unplug to save bags

mẫu túi giấy sáng tạo

Meralco – một trong những công ty cung cấp điện lớn của Philippin thể hiện thiện chí với khách hàng bằng cách nói cho họ biết cách các thiết bị tiêu tốn điện như thế nào và cách đọc hóa đơn tiền điện. Túi giấy đặc biệt này đã kết hợp các thông tin về cách tiết kiệm điện và các thiết bị tiêu thụ điện thông minh. Ý tưởng dùng phích cắm điện làm quai xách thật thú vị.

2. Gortz 17 Shoelace Box Bag

mẫu túi giấy sáng tạo

 

Hộp đựng giày có thể tái chế thay thế cho túi nilông. Chiếc quai túi có thể tháo rời và trở thành dây buộc giày.

3. Túi đựng cà phê

mẫu túi giấy sáng tạo

mẫu túi giấy sáng tạo

2 ý tưởng túi đựng cà phê trên đều sử dụng kỹ thuật vẽ tay,

màu sắc đơn giản để tạo nên một thiết kế thân thiện với người dùng nhưng vẫn rất bắt mắt.

4.Túi giấy hình con chó

mẫu túi giấy sáng tạo

Một thiết kế túi giấy cực kỳ đơn giản nhưng rất sáng tạo.

5. KoKoa Hut shopping bag
mẫu túi giấy sáng tạo
Chiếc túi giấy được thiết kế với mong muốn không chỉ truyền tải được đặc tính của sản phẩm và thương hiệu mà còn thể hiện được cảm xúc của người mua hàng, người tặng hay người nhận. Ý tưởng gợi cảm hứng cho nhóm thiết kế là một chiếc túi giấy có thể tương tác với người dùng. Mặt trước của thiết kế túi giấy này có nhiều ô vuông nhỏ, bạn chỉ cần lật chúng lên và tạo các hình ảnh hay chữ cái bạn muốn.
 
Chắc hẳn với bao nhiêu túi giấy như vậy bạn đã có cho mình một mẫu túi giấy sáng tạo dành riêng cho sản phẩm của bạn rồi chứ. Mục đích của túi giấy là để quảng cáo. Hãy tận dụng nó với thiết kế tôn vinh lên thương hiệu bạn một cách tốt nhất và hài hước nhất. Sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ đó!!
 

8 tác phẩm chữ nghệ thuật trên danh thiếp

8 tác phẩm chữ nghệ thuật trên danh thiếp Danh thiếp là cánh cửa đầu tiên mà bạn mang tới cho khách hàng và cũng là công cụ tuyệt vời để khách hàng có thể nhớ đến những sản phẩm mà bạn cung cấp

15 poster quảng cáo sáng tạo nhất thế giới

Những ý tưởng thiết kế quảng cáo hay bắt nguồn từ các tình huống trong cuộc sống hàng ngày đã được đưa vào trong các poster quảng cáo theo cách không thể sáng tạo hơn.

15 poster bảo vệ động vật có ý nghĩa!

15 poster bảo vệ động vật có ý nghĩa!

Bộ nhận diện “bất quy tắc” của nhà hàng Mexico

Molo là một nhà hàng poke (món ăn truyền thống của Hawaii) tại thành phố Mexico. Bộ nhận diện của nhà hàng, thiết kế bởi studio địa phương Estudio yeye, tuân theo rất ít quy tắc và trông không như mong đợi của một nhà hàng chút nào.

Ý nghĩa màu sắc: Ý nghĩa màu cam

Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, cố gắng, thu hút, quyến rũ, mạnh mẽ, bền bỉ, …

30 mẫu thiết kế name card độc đáo

Một tấm danh thiếp thiết kế độc đáo không đảm bảo cho sự thành công, nhưng nó có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác, đối tác của bạn.